Massage không những phục hồi sức khỏe tổng thể mà còn được xem là loại hình thư giãn được nhiều người quan tâm. Lions massage mang đến 2 gói dịch vụ massage khác nhau. Gói dịch vụ massage tại cơ sở được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm kết hợp phương pháp massage truyền thống, thể lực phục hồi nhanh chóng, hết mệt mỏi là cảm nhận của đa số khách hàng. Khi yêu cầu về dịch vụ được quan tâm, Lions massage đã cung cấp gói dịch vụ massage tận nhà. Với phong cách riêng, dịch vụ độc đáo do những kTV ưu tú, trẻ trung, nhiệt tình luôn sẵng sàng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Cam kết dịch vụ:
1. Không cung cấp ĐT, thông tin của khách hàng khi chưa có sự đồng ý của quý khách.
2. Giá đúng với chất lượng, phục vụ đồng nhất với mọi khách hàng. Thanh toán trực tiếp cho KTV khi xong, không xin, vòi tiền.
3. Trang phục lịch sự, kín đáo & thân thiện đúng với phương châm: "NHÂN VIÊN LÀ BẠN KHÁCH HÀNG".
4. Không vừa ý được đổi, trả KTV mà không tốn phí. Đảm bảo tài sản, an toàn, bồi thường nếu mất, hư hỏng.

5. Hình ảnh trung thực, không chỉnh sửa. Nhân viên đến sẽ đúng với hình ảnh quý khách đã chọn.

Khách hàng chú ý:
- Quý khách không nên trao đổi thông tin cá nhân với KTV ( SĐT, ĐC,..) nhằm hạn chế phiền phức, rắc rối sau khi KTV nghỉ việc. Liên hệ trực tiếp với KTV, dịch vụ không chịu trách nhiệm vê chất lượng lần sau cũng như mối quan hệ bên ngoài của KTV.

- Dịch vụ massage Lions chỉ nhận thông tin qua số thuê bao duy nhất có trên mục LIÊN HỆ. Website dịch vụ chúng tôi bị sao chép nội dung, hình ảnh KTV,..Quý khách chú ý tránh nhầm lẫn dịch vụ. Dịch vụ chúng tôi cam kết hình ảnh sẽ đúng với KTV quý khách chọn và chất lượng dịch vụ đúng như cam kết.